[ad_1]

võ thị thu trang

Võ Thị Thu Trang là cái tên được cộng đồng mạng chú ý không phải vì nhan sắc quá nổi bật mà vì cô nàng nữ sinh sở hữu bộ ngực siêu to với số đo cực khủng.

Hot girl Võ Thị Thu Trang hải dương vòng 1 khủng là ai?

Võ Thị Thu Trang sinh năm 2000 tại Hải Dương, là hot girl Việt Nam trên mạng xã hội được nhiều người chú ý vì vòng 1 “siêu to khổng lồ” lên tới 110 cm. Trong khi nhiều cô gái xem kích cỡ của vòng 1 là tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp hình thể thì cô nàng lại cảm thấy khá mệt mỏi với vòng 1 “quá khổ” của mình.

võ thị thu trang

Hot girl Hải Dương thường xuyên bị bạn bè cùng trang lứa trêu chọc vì vòng 1 quá khủng của mình. Thu Trang thừa nhận đây là nhược điểm khiến cô tự ti mỗi khi xuất hiện trước đám đông. 

võ thị thu trangvõ thị thu trang

Link Facebook: https://www.facebook.com/trangbi2000/

Chân dung người có vòng 1 to nhất Việt Nam

Người được xem là có vòng 1 to khủng nhất Việt Nam không ai khác đó là hot girl ngực khủng Hải Dương có tên là Võ Thị Thu Trang. Sở hữu nhan sắc không quá nổi bật nhưng bù lại cô nàng lại sở hữu khuôn ngực “siêu khủng” đến khó tin.

Xem thêm:   Album Chiêm ngưỡng nét đẹp nóng bỏng của những cô gái có vòng 1 khủng nhất thế giới

Võ Thị Thu TrangVõ Thị Thu TrangVõ Thị Thu TrangVõ Thị Thu TrangVõ Thị Thu TrangVõ Thị Thu TrangVõ Thị Thu Trang

Võ Thị Thu Trang có phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 không?

Mặc dù đã trải qua cuộc phẫu thuật hút đến 6 lít mỡ quanh ngực nhưng vòng 1 của Thu Trang vẫn thuộc hàng khủng. Tuy nhiên, sau khi thẩm mỹ thì cô nàng đã lấy lại sự tự tin cho bản thân, cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Võ Thị Thu TrangVõ Thị Thu TrangVõ Thị Thu TrangVõ Thị Thu Trang

Thời gian gần đây, cô nàng cũng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội khi thay đổi sang phong cách gợi cảm táo bạo, đôi lúc là phản cảm. Cô nàng còn công khai kinh doanh nội dung 18+ ở nền tảng O.F trên trang cá nhân, thu hút các ý kiến trái chiều.

[ad_2]
Tắt Quảng Cáo [X]